ข่าวสารเกม

Hearthstone ชาวไทยเตรียมเฮ 'HCT 2018' จัดที่กรุงเทพฯ

WEDNESDAY, JANUARY 17 2018 10:10
1032

 

 

     HEARTHSTONE CHAMPIONSHIP TOUR 2018 รายการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ โดยงานนี้เป้าหมายของการแข่งขันในโซน Asia Pacific จะไปจัดกันที่ “กรุงเทพ” ในวันที่ 16-18 มีนาคม 2018 ซึ่งงานนี้เรามีโอกาสได้เห็นนักกีฬาไปแข่งขันรายการระดับโลกอีกครั้งจากรายการนี้แน่นอน

 

กรังด์ปรีซ์


     การแข่งขันพาทัวร์แบบกรังด์ปรีซ์จะต้องมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในงานอย่างน้อย 128 คน สามารถเลือกจัดการแข่งขันในรูปแบบ Swiss หรือแพ้สองครั้งตกรอบก็ได้ ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันพาทัวร์แบบกรังด์ปรีซ์จะต้องรับผิดชอบการเดินทางและที่พักเอง

 

 

ออนไลน์สู่ออฟไลน์


     การแข่งขันพาทัวร์แบบออนไลน์สู่ออฟไลน์จะมีการแบ่งสายการแข่งขันออนไลน์อย่างน้อยสี่สายจากผู้เล่น 256 คน และนำไปสู่การแข่งขันเพลย์ออฟรอบออฟไลน์ระหว่างผู้เล่น 16 อันดับแรก หากเป็นไปได้ จะมีการเตรียมสายการแข่งขันออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งสายสำหรับภูมิภาคย่อยที่จัดการแข่งขันพาทัวร์ อีกสองสายสำหรับภูมิภาคหลักที่จัดการแข่งขันพาทัวร์ และอีกหนึ่งสายสำหรับผู้เล่นจากทั่วโลก ยุโรปจะไม่มีสายการแข่งขันสำหรับภูมิภาคย่อย แต่จะมีสายการแข่งขันจากภูมิภาคสามสายและสายการแข่งขันจากทั่วโลกอีกหนึ่งสาย ผู้จัดทัวร์นาเมนท์จะต้องรับผิดชอบการเดินทางและที่พักของผู้เล่น 16 คนที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันเพลย์ออฟรอบออฟไลน์

 

 

วันที่และการประกาศ


     วางแผนการเดินทางและวิธีเก็บคะแนนของคุณได้ด้วยตารางเวลาการแข่งขันพาทัวร์ HCT ฤดูกาลที่ 1 ได้เลย! การแข่งขันพาทัวร์ HCT ทุกรายการจะมีการประกาศและการลงทะเบียนแข่งขันแตกต่างกัน ดังนั้นจับตาดูช่องทาง Twitter และ Facebook ของอีสปอร์ต Hearthstone ไว้ให้ดี การแข่งขันพาทัวร์ทุกรายการจะได้รับการโปรโมทวันที่ลงทะเบียนและข้อมูลการแข่งขันบนช่องทางโซเชียลของอีสปอร์ต Hearthstone เพื่อให้ทุกคนได้เห็นอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

 

ข่าวยอดนิยม

"Garena World" มหกรรมเกมและอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Southeast...

           เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561 Garena ค่ายเกมยักษ์ใหญ่... อ่านต่อ..
RoV บุก USA ชิงแชมป์โลก

RoV บุก USA ชิงแชมป์โลก

           ประเทศไทยเตรียมคัดเลือกหาตัวแทนประเทศไทยอีกหนึ่งทีม ในที่นั่ง Wild... อ่านต่อ..
 3 ไอเทมเกมออนไลน์ทำเงิน รวยได้ชั่วข้ามคืน

3 ไอเทมเกมออนไลน์ทำเงิน รวยได้ชั่วข้ามคืน...

              เกมออนไลน์... อ่านต่อ..
Mobile Legends โดนฟ้อง!! MOBA

Mobile Legends โดนฟ้อง!! MOBA

    หนึ่งเกม MOBA ชื่อดังอย่าง  League of Legends  ของค่าย Riot... อ่านต่อ..
 6 เหตุผล‼ ที่คนนิยมเล่น ROV

6 เหตุผล‼ ที่คนนิยมเล่น ROV

      1. ติดมือถือ คนส่วนมากชอบเล่นมือถือและใช้ชีวิตกับมัน... อ่านต่อ..

แท็ก